Hotline: 1900066896/ 0978 463 355
Facebook chat
Tin tức

TIG chính thức khai trương đưa vào hoạt động Vườn Vua resort & villas

Ngày 20/9/2015, tại khu du lịch biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng Vườn Vua (Trung Thịnh, Thanh Thủy, Phú Thọ), TIG đã chính thức tổ chức lễ khai trương Khu du lịch, biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng Vườn Vua (hạng mục khu dịch vụ resort).

Tới dự buổi lễ có các đại diện lãnh đạo các cơ quan trung ương, địa phương như Văn phòng chính phủ, văn phòng quốc hội, bộ công an, UBCKNN, Tỉnh ủy, UBND, HĐND và các cấp sở, ban, ngành đoàn thể tỉnh Phú Thọ, huyện Thanh Thủy cùng đông đảo các doanh nhân lãnh đạo nhiều cơ quan, doanh nghiệp, các doanh nhân trong và ngoài nước là đối tác khách hàng của TIG. Nhiều nghệ sỹ nổi tiếng cũng đến góp vui cùng chương trình bằng những màn nghệ thuật đặc sắc.

Tại buổi  lễ, lãnh đạo TIG đã chia  sẻ về kế hoạch phát triển, kinh doanh của Vườn Vua resort&villas trong thời gian tới,  trong đó  TIG sẽ chủ trương hoàn thiện và khai thác kinh doanh  khu dịch vụ resort với đầy đủ tiện ích nghỉ dưỡng, lưu trú và vui chơi giả trí, chăm sóc sức khỏe  với tiêu chuẩn các hạng  mục công trình đạt trên 3 sao đến 5 sao. Đồng thời đầu tư xây dựng và hoàn thiện các khu biệt thự, nhà vườn để đến cuối năm 2015 và  sang năm 2016, TIG sẽ chính  thức mở bán các đợt villas nghỉ dưỡng dự kiến giá chỉ từ 600 triệu – 1,5 tỷ đông/căn với đầy đủ tịch ích 4-5 sao được thừa hưởng từ khu dịch vụ resort.

Sau màn văn nghệ chào mừng và tuyên bố khai trương của lãnh đạo TIG, các vị lãnh đạo các cơ quan Trung ương và tỉnh Phú Thọ và lãnh đạo TIG đã chính thức cắt băng khai trương và cùng toàn thể quan khách tham dự đã cùng nâng ly chúc mừng cho TIG và Khu du lịch, biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng Vườn Vua.
 
Sau đây là các hình ảnh buổi lễ: