Hotline: 1900066896/ 0978 463 355
Facebook chat

Chuỗi Hoạt Động Gắn Kết 3 Ngày 2 Đêm Tại Vườn Vua Resort&Villas Của Những Thành Viên Gia Đình Citicom

Đã từ lâu tất cả các citicomers đã có 1 ngôi nhà thứ 2 mang tên “ Ngôi nhà citicom” bởi tất cả các thành viên luôn được gắn kết, hòa mình và sẻ chia trong công việc. Có được điều đó là do ban lãnh đạo công ty luôn luôn quan tâm tới đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên, luôn luôn chú trọng những hoạt động team building gắn kết các thành viên, tất cả vì mục tiêu xây dựng CITICOM trở thành một Cộng đồng gắn kết và phát triển bền vững. Để thời gian 8 tiếng làm việc bên nhau không đơn thuần là trách nhiệm, mà còn là tình yêu thương, sự sẻ chia, đoàn kết và đồng lòng chèo lái để công ty ngày càng phát triển vươn xa.

Trong 3 ngày 17,18,19  tháng 5 vừa qua các thành viên gia đình Citicom đã có chuỗi các hoạt động team building, pool party và galadiner tại Vườn Vua Resort & Villas vô cùng ý nghĩa.

Với tinh thần “ làm hết mình, chơi nhiệt tình” các citicomers đã tạm gác lại những bộn bề công việc để “ giải nhiệt mùa hè” xóa tan cái nóng 40 độ với pool party:

Garadiner được lên ý tưởng concept vô cùng độc đáo với trang phục các dân tộc, với rượu cần, các trò chơi giao lưu  và điệu nhẩy đậm chất dân tộc:

Điều làm BTC của Vườn Vua Resort& Villas ấn tượng nhất đó là sự hòa đồng hết mình của vị lãnh đạo đầu tầu , vị chủ tịch của Citicom.  Anh không ngần ngại cởi bỏ sự uy nghiêm hàng ngày, cũng mặc áo dân tộc theo yêu cầu của MC và cùng chơi các trò chơi giao lưu cùng nhân viên. Có lẽ chính điều đó đã truyền cảm hứng, thổi lửa cho citicomers đồng lòng và gắn kết hơn yêu hơn ngôi nhà chung của mình.

Và đó cũng chính là điều Vườn Vua Resort & Villas mong muốn tất cả các công ty tìm được sau các hoạt động team building, nghỉ dưỡng tại Vườn Vua. Chúng tôi luôn tự hào là “ chất xúc tác” để các công ty gắn kết các thành viên, xây dựng văn hóa doanh nghiệp của riêng mình để tạo nên một tập thể vững mạnh